ปิดปรับปรุงชั่วคราว
Congratulation จ้า ^o^
มิ้วเขียนหั้ยยยยย
1วัน/24ชม./1ชม./60นาที
มิ้วกะลังจะกลับมาแย้ววววววว
เมื่อคืน 19/09/49 เกิดการ...
เสียงในหัว
เพียงกระซิบบอก...บอกฉันซักคำ
หลับยาวบนรถเมล์
วันหยุดชดเชย
พรุ่งนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ
เป็นคนคิดมาก...
เช้าวันที่สดใส
สิ้นเดือนแย้ว
มันตรงและโดนใจ
ไปส่ง มิ้ว
ไปรับมิ้ว อิอิ
กว่าจะได้มาUP
I will love you forever and ever
วันเกิดลุง
ครบรอบอีกเดือน
คิดถึงง่ะกร๊าบบบ
จอง จอง จอง กันทั้งเดือน -*-
ฟังเพลงนี้กี่ที่ก็ไม่เบื่อ อยากร้องให้มิ้วฟังทุกวันเยย
วันที่2ของการไปสถานธรรม
วันที่1ของการไปสถานธรรม
วันเฉลิมฉลอง ครองราชครบ 60 ปี
เพียงกระซิบบอก...บอกฉันซักคำ

อยากบอก

           ไดอารี่ นั้นก็ดีแฮะ อิอิ เวลามากดดูก็ตอนไหนก็ยังมีข้อความที่เราได้เขียนเล่าเรื่องราวต่างๆหรือเหตุการณ์ต่างๆ และยังได้ระบายความในใจบางอย่างออกไปอีกด้วย อิอิ แต่ทุกอย่างก็ต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวของมันเองอยู่แล้ว ขึ้นนอยู่กับว่าเราจะยอมรับข้อเสียตรงนั้นได้รึป่าว พูดอีกอย่างก็คือ "ไม่มีใครที่จะสมบรูณ์ไปซะทุกอย่าง"

           เริ่มจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผมเอง ผมเป็นคนค่อนข้างคิดมาก อิอิ บางที่ก็คิดฟุ้งซ่าน คิดจนทำให้ตัวผมเองเป็นทุกข์ ไม่สะบายใจไม่มีความสุข ฉะนั้นผมจึงปรับตัวมเองให้คิดเรื่องที่ไม่สำคัญกับชีวิตให้มันน้อยลง จะดีกว่า ไม่งั้นวันๆนึงผมคงมีอารายให้คิดมากมายก่ายกองจนหน่วยความจำในสมองผมต้องเต็มแน่ๆ อิอิ ดีนะว่าDelete ไปบ้างแล้ว 555 ดีจริงๆ!!! หายไปหมดแล้ว!!!  

            แต่สิ่งนึงที่ผมไม่อาจจะลบเลื่อนออกไปได้เลยก็คือคนๆนึงที่ผมรู้จักเธอมานาน นานมากๆๆๆๆ นานแล้วจริงๆ เป็นคนแรกที่ผมให้ความสนใจเลยก็ว่าได้ ^^ ไม่บอกหลอกว่าใคร........? เพราะผมไม่มีวันลืมอยู่แล้ว

            เข้าเรื่องเลยดีกว่าวันนี้ไปหาซื้อของให้มิ้วมาไม่เจอง่ะ รู้สึกเสียใจมากๆ T_T รู้สึกว่าวันนั้นไม่น่าพูดออกไปเลยว่าหลิ่มหาได้ถูกกว่า ไม่น่าเลยจริงๆ ไม่คิดว่าจะหาซื้ออยากขนาดนี้ อย่าให้รู้นะว่าอยู่ตรงไหน...จะรับไปซื้อมาเยย อิอิ ขอโทษนะตัวเองเค้าเดินหาจนหมดซอยแล้วแต่ไม่เจอง่ะ เดิน2วันเลยนะวันแรกไม่เจอคิดว่าหาไม่ดีวันที่2เลยหาให้มากกว่าเดิมแต่ก็ยังไม่เจอ หรือว่าเค้ายังเดินหาไม่หมด แต่ยังไงก็ตามจะรีบไปซื้อมาให้ก่อนเยย 2อัน อิอิ เอาอย่างล่ะแบบก่อน หากว่าเจอแบบอื่นที่สวยๆจะซื้อมาเก็บไว้ให้เยยนะครับ ^^

             ตัวเองรู้ไหมว่าเค้าคิดถึงตัวเองขนาดไหน อิอิ รู้แล้วหล่ะซิ หรือยังไม่รู้ หุหุ เค้ารักตัวเองมากขนาดไหนรู้ม้ายยยยยย เค้าอยากจะพูดและอยากจะถามตัวเองอย่างงี้ไปตลอดง่ะแหละ ตัวเองเข้าใจเค้านะ เพราะความรักที่เค้ามีให้นั้นมันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะมันมากขึ้นกว่าเดิมง่ะมันมากขึ้นและเพิ่มขึ้นทุกวัน ของทุกอย่างยอมมีวันหมดไปหรืออายุการใช้งาน แต่ความรักที่เค้ามีให้ตัวเองนั้นมันไม่เคยหมดไปเลยไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ก็ตาม

             อยากบอกรักตัวเองทุกคืนวันเหมือนเช่นเดิมอย่างที่เคยทำ อยากเดินอยู่เคียงข้างเหมือนทุกวันที่แล้วมา อยากกินข้าวด้วยทุกมื้อเพราะทุกคำได้มองหน้า อยากได้ยินตัวเองพูดว่าก็อยากทำแบบนี้เหมือนกัน ^^

             หลิ่มรักมิ้วนะครับเพียงกระซิบบอก บอกฉันซักคำ

            

     Share

<< หลับยาวบนรถเมล์เสียงในหัว >>

Posted on Mon 4 Sep 2006 2:13


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh