เพียงกระซิบบอก...บอกฉันซักคำ
หลับยาวบนรถเมล์
วันหยุดชดเชย
พรุ่งนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ
เป็นคนคิดมาก...
เช้าวันที่สดใส
สิ้นเดือนแย้ว
มันตรงและโดนใจ
ไปส่ง มิ้ว
ไปรับมิ้ว อิอิ
กว่าจะได้มาUP
I will love you forever and ever
วันเกิดลุง
ครบรอบอีกเดือน
คิดถึงง่ะกร๊าบบบ
จอง จอง จอง กันทั้งเดือน -*-
ฟังเพลงนี้กี่ที่ก็ไม่เบื่อ อยากร้องให้มิ้วฟังทุกวันเยย
วันที่2ของการไปสถานธรรม
วันที่1ของการไปสถานธรรม
วันเฉลิมฉลอง ครองราชครบ 60 ปี
ตามหาเสื้อเหลืองกับการเดินทางที่แสนจะงุงิ
วันที่6 เดือน6 ปี2006 (666)
รถพังงงงงง
alarmed
ถูกกินอีกแย้ว
วันนี้ รวย
อิอิ ลุ้น หวย !!!
อยากให้มิ้วเล่นได้ซักที
รีบกลับบ้านอย่างเร็ว...เร็วจริงๆ
ไวรัสหายไปแว้ววว!!!
ไม่สนุกเยย
ไม่ได้ไปเล่น BB GUN ง่ะ
อิอิ ชอบไหมอยากทำให้ง่ะ
ห้ามไม่ได้
วันนี้ได้รู้เยยว่าเพื่อนกันไม่ทิ้งกันที่แท้จริงเป็นอย่างไง
อยากจะบอกว่ารักเธอ
เช้าวันที่อ่อนแรง
เล่นBBกลับมาแว้วกร๊าบบบ
ได้วันหยุดมาฟรีๆอิอิ
วันเฉลิมฉลอง ครองราชครบ 60 ปี

เสื้อเหลืองทั้งบ้านทั้งเมือง อิอิ

           วันนี้ตอนเช้าจะออกจากบ้านก็มองหาเสื้อเหลือง อิอิ ไม่มีนี่หว่า 555 แล้วจะหาทำไม ก็เลยใส่สีขาวแทนซะ อิอิ ดีน่ะว่าวันนี้ตอนเช้าเจอผู้คนยังไม่ค่อยเยอะซักเท่าไหร่ แต่ก็คิดอยู่แล้วว่า จะออกไปหาซื้อเอาข้างหน้า ประมาณว่าซื้อแล้วเปลี่ยนเลยอ่ะ 555 

           พอลงจากรถตอนเช้า ก็เดินมาผ่านร้านตัดผมนึกออกพอดีว่า วันก่อนเดินมาบอกพี่เค้าว่าเราจะตัดนิหน่า แถมวันนี้เป็นวันดีอีกตั้งหาก วันเฉลิมฉลอง ครองราชครบ 60 ปี ถือโอกาสตัดซะเลยดีกว่า พอเข้าร้านก็บอกกับพี่ช่างตัดผมว่า พี่ครับวันนี้ผมไม่เอาสั้นน่ะครับ แต่แล้วพี่เค้าก็มาพูดจนตัดมาสั้นจนได้ เหอะๆ หลงเชื่อซะงั้น เลยเล่นมาซะสั้นเลย 555 ก็เลยถามว่าพี่เอาทรงนี้มาจากไหน พี่เค้าบอกว่ามันเป็นทรงแนะนำในฤดูกาลนี้ง่ะ งงฤดูกาลไหนง่ะตอนนี้ก็มีแต่บอลโลกเท่านั้น สายตาก็มองไปเห็นพอดีว่าที่ร้านตัดผมยังให้หมาใส่เสื้อเหลืองด้วยเยย555 

           พอตอนสายๆเพื่อนก็โทรมาชวนไปกินข้าวด้วยกัน อืมไปก็ไปดีจะได้ไปดูว่ามีเสื้อเหลืองขายรึป่าว พอกินเสร็จก็เดินมาบริเวณที่มีของขายเยอะๆ เหลือกมองไปเห็นเสื้อเหลืองพอดีเยย อิอิ (เสร็จตูแน่ๆงานนี้คิดในใจ) แต่มันก็ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เพราะตอนที่กะลังจะเดินไปซื้อ มีอีกคนเดินมาหยิบไปจ่ายเงินพอดีเยย T_T (นี่แกไม่คิดหน่อยนึงเลย หรอ แถมซื้อแบบไม่ต่อไมใลองอีกแต่งหาก) มิน่าหล่ะ Orange เค้าถึงเปลี่ยนเป็น True Move เร็วกว่าก็ดีกว่า 555 ไม่เกี่ยวกันเยย อิอิ ตกลงก็ยังหาเสื้อเหลืองใส่ไม่ได้ซักที -*-

           ซักพักโทรศัพท์ก็ดัง จากป้าอ่ะ โดนวานให้ช่วยไปซื้อ ธนบัตร60บาทที่ ธนาคาร ง่ะอืมไม่มีปัญหาเด๋วซื้อให้ครับ อิอิ เลยเดินไปซื้อ แต่แล้วที่ธนาคารก็บอกว่าหากจะซื้อแบบ walk in นั้นหมดไปแล้วค่ะ ทำไมหมดเร็วจัง หรือว่าเรารู้ข่าวช้าไป จริงๆแล้วเพิ่งรู้จากข่าวเมื่อวานเองนิหน่าทำไมมันหมดเร็วจังง่ะ แต่ก็ดีกว่าป้าหน่อย เพราะว่าป้าเพิ่งจะรู้จากวิทยุตอนเช้านี้เอง อิอิ สรุปไม่มีเหลืออยู่เลยซักธนาคารเดียว 

           กลับเข้าออฟฟิตไปดูพิธีเฉลิมฉลองดีก่า คราวนี้นั่งดู เห็นคนที่ไปร่วมพิธีที่บริเวณท้องพระรูป รู้สึกขนหลุกอ่ะ เพราะคนเยอะมั่กมากๆ แถมพอถึงตอนที่ ในหลวง เสด็จ มาถึง+กับเสียงของคนในบริเวณท้องพระรูปพากันฮือฮาเพราะความดีใจ เท่านั้นแหละน้ำตาจะไหลเอาง่ะครับ เพราะรู้สึกว่า พวกเราบนพื้นแผ่นดินไทยนี้ทุกคนต่างก็รัก ในหลวง กันทุกคนเลย 

           พอตอนบ่ายๆ ก็ออกเดินทางตามหาเสื้อเหลืองต่อ อิอิ ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจอย่างแรงกล้า คราวนี้เพื่อนโทรมาบอกว่า อยู่ไหนเด๋วไปรับ อิอิ ดีเลยกะลังคิดอยู่เยยว่าจะไปซื้อที่ไหนดี ก็คิดออกขึ้นมาทันทีเยย จึงบอกไปว่า เออ เด๋วจะขึ้นรถไฟฟ้าอ่ะ จะพาไปไหนหรอ มันก็บอกว่าจะชวนไปกินข้าว (อีกแล้ว คนเดิมคนเดียนวกับตอนเช้า เจ้าเอ๋ย คนเดิม) เออ เอาดิหิวพอดี ไปก็ไป ระหว่างทาง เห็นคนเค้ามุ่งกันใหญ่ไม่รู้ว่ามุงอารายกัน เลยมองเข้าไปดูบ้าง อ้อออ นี่ไงมีเสื้อเหลือง ขายด้วย ง่ะ อิอิ แต่ไม่มีอย่างที่อยากได้อ่ะ เพราะว่า อยากได้แบบ POLO มากกว่า เลยไปดูอีกร้าน อิอิพอดีเยยร้านนี้มี แบบ POLO ด้วยอ่ะอิอิ เลยสั่งไป2ตัว พร้อมกับถามว่าตัวล่ะเท่าไหร่ แม่ค้าบอกว่า ตัวล่ะ490บาทด้วน - -" แพงจังง่ะ แต่ไม่เป็นไรกร๊าบบบ ตั้งใจจะซื้ออยู่แล้วนิหน่า อิอิ อืมครับเอา2ตัว เอาsize Sหนึ่งตัว แล้วก็ Mอีกหนึ่งตัวกร๊าบบบ อิอิกะว่าจะเอาให้มิ้วด้วยง่ะเพราะมิ้วอยากได้ แต่ก็ไม่เป็นไปผอย่างที่คิด (อีกแล้ว) เพราะที่ร้านทั้งร้านมีแต่size Mง่ะ เยยเอามาตัวเดียวพอ -"- ไม่เป็นไร เด๋วรอหลังวันที่15 ก็ได้ ไม่รู้ว่าจะไปซื้อทันรึป่าวง่ะ

           วันนี้ไปเดินเล่นสะพานเหล็กมาเพราะว่าจะไปหาซื้อ battery มาใส่ปืนพอดี อิอิ แต่เสาร์นี้ไม่ได้ไปเล่น BB ง่ะเพราะว่าสัญญากับม่าม้าไว้ว่าเสาร์นี้จะไปกับม่าม้า เป็นลูกติดแม่ซัก2วันหน่า แต่จะรีบกับ น่ะเพราะว่าจะมาคุยกับมิ้วตอนเย็น อิอิ

           วันนี้กลับบ้านช้าอดคุยกับมิ้วเยย คิดถึงง่ะ อยากคุยด้วยมากๆ อยากกอดมิ้วจังเยย อิอิ หลิ่มรักมิ้วน่ะครับ อยากบอก มิ้วทุกเช้า เพราะเวลามิ้วฟังแล้วจะได้มีแรง อ่ะ 555 ^^

                        

     Share

<< ตามหาเสื้อเหลืองกับการเดินทางที่แสนจะงุงิวันที่1ของการไปสถานธรรม >>

Posted on Sat 10 Jun 2006 1:39

จะบอกว่าคอนเซป

แต่มันกลายเป็นคอนเวปซะงั้น
ปิ๊ก   
Sat 10 Jun 2006 3:08 [1]


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh